Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức "Lễ hội vui xuân"

Thứ tư - 31/01/2024 08:17
Hòa cùng không khí rộn ràng của những ngày cận Tết, sáng ngày 30/01/2024, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức "Lễ hội vui xuân" cho học sinh toàn trường. Chương trình với những nội dung vô cùng sôi động, hấp dẫn, tạo không khí mùa xuân tươi vui, qua đó nhằm giáo dục cho các em về nét đẹp của ngày Tết cổ truyền Việt Nam cũng như phát huy tinh thần "tương thân, tương ái" qua phong trào gây quỹ giúp đỡ cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường.
Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức "Lễ hội vui xuân"
Cùng tham dự chương trình có Ban giám hiệu, tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường cùng hơn 1000 học sinh ở tất cả các khối lớp và đặc biệt là sự có mặt của quý phụ huynh đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường. Mở đầu chương trình "Lễ hội vui xuân" là phần văn nghệ do các thầy cô và học sinh của trường biểu diễn, những bài hát, điệu múa về mùa xuân thật hay, thật ý nghĩa đã làm cho bầu không khí trong sân trường càng thêm rộn ràng, háo hức.

Chương trình văn nghệ đã khép lại với những tràng pháo tay giòn giã từ quý vị đại biểu và những quý khán giả nhí thân yêu của trường. Tiếp sau đó là một nội dung vô cùng ý nghĩa, đó là trao quà Tết cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường. Để có được những phần quà này, trước đó, liên Đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức phong trào "Tết đầm ấm - Xuân yêu thương" với hình thức quyên góp tự nguyện, các em sẽ trích một phần tiền quà vặt hoặc tiền tiết kiệm của mình để ủng hộ vào quỹ, toàn bộ số tiền tổng hợp được sau phong trào đều được trao tặng đến các bạn có hoàn cảnh khó khăn tại trường. Hoạt động này góp phần giáo dục cho các em tinh thần "tương thân, tương ái", biết quan tâm, chia sẻ với mọi người xung quanh, qua đó càng thể hiện được tình bạn thắm thiết, bền chặt và yêu thương lần nhau khi cùng học tập và sinh hoạt dưới mái trường mến yêu Lê Hồng Phong.

Ngoài ra, Công Đoàn nhà trường cũng đã có những phần quà thiết thực gửi đến các cô, chú, anh, chị làm công tác bảo vệ, phục vụ và cấp dưỡng tại trường, nhằm động viên tinh thần cũng như thay lời cảm ơn gửi đến mọi người đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào thành công chung của trường Tiểu học Lê Hồng Phong.

Cũng trong chương trình này, nhà trường đã tổ chức trao giải cho các tổ khối trong phong trào "Trang trí Mai - Đào" mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Những tác phẩm trang trí công phu đã mang sắc xuân về tràn ngập sân trường Lê Hồng Phong yêu dấu.

Kết thúc chương trình "Lễ hội mùa xuân" là phần Hội diễn thời trang các trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam, đây có lẽ là nội dung được các bạn nhỏ mong chờ nhất. Những bộ trang phục rực rỡ, những bước đi đầy năng lượng đến từ các bạn nhỏ khi trình diễn khiến khán giả vỗ tay tán thưởng không ngừng, không khí tại sân trường cũng trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết.

Một mùa xuân nữa lại về, thầy và trò Trường Tiểu học Lê Hồng Phong kính chúc mọi người, mọi nhà một năm mới an khang thịnh vượng và vạn sự bình an!