Quá trình phát triển

Quá trình hình thành:

- Được sự quan tâm của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương, Thị ủy, Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Thủ Dầu Một, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thủ Dầu Một đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cho nhà trường, đến nay trường đã có một cảnh quan sư phạm hoàn chỉnh khang trang với 02 dãy phòng học (01 trệt, 02 lầu), tổng số phòng học tầng trệt 08 phòng, 01 dãy hành chính (01 trệt, 01 lầu), có nhà ăn cho học sinh.
- Năm 2017-2018 được cấp thêm cơ sở của Mẫu giáo Sao Mai làm cơ sở 2

- Tất cả giáo viên trong nhà trường nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, Hội đồng sư phạm đoàn kết, có ý thức xây dựng tập thể vững mạnh.

- Qua 12 năm hoạt động nhà trường đã đạt những thành tích sau; tháng 4 năm 2004 trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn I, tháng 7 năm 2010 trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn II và đến tháng 4 năm 2011 trường đạt tiêu chuẩn chuất lượng giáo dục. Riêng năm học 2017 – 2018 trường có 22 lớp với 728 học sinh.