Tổng kết thực tập sư phạm năm học 2022-2023

Thứ sáu - 07/04/2023 15:39
Hai tháng trải nghiệm thực tế đã trôi qua, mỗi sinh viên Sư Phạm đều mang trong mình những cảm xúc riêng. Nhưng giờ tất cả đều có một tâm trạng chung – đó là “một nỗi buồn man mác”. Giờ đây, không được nghe những tiếng nô đùa vui nhộn, những tiếng “ Em chào cô” “ Em chào thầy” của những cô cậu học trò bé bỏng, không còn được hét lên khi học trò mất trật tự, không còn những buổi trông trưa...tất cả giờ đây sẽ trở thành kỉ niệm.
“Lần đầu tiên đứng trên bục giảng
Nét phấn rạng ngời trên tấm bảng đen
Những dòng chữ chở theo nhiều kiến thức
Tiếp cho em - sức mạnh bước vào đời!”

Nội dung kết quả của đoàn thực tập được ban giám hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết đợt TTSP năm học 2022 - 2023. Cô Vũ Thị Hồng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban chỉ đạo TTSP trường  TH Lê Hồng Phong thông qua danh sách khen thưởng những sinh viên có thành tích xuất sắc trong đợt thực tập.
 Thực tập chính là cơ hội để các em giáo viên trẻ tương lai được va chạm và trải nghiệm thực tế, là môi trường tốt để có thể thử sức và rèn nghề. Có đi thực tập, thâm nhập vào thực tế các em mới hiểu rõ rằng không phải dễ dàng để có được những bài giảng hay, những giáo án tốt, có trực tiếp làm thì mới biết mình còn rất yếu kém về nhiều mặt, vì thế các em tự nhắc nhở mình phải luôn luôn học hỏi và không ngừng phấn đấu để đạt được những gì mình mong muốn.
   Buổi tổng kết thực tập diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi và thắm đậm tình cô trò, tình đồng nghiệp, trong giờ phút chia tay ai cũng không muốn nói lời tạm biệt. Chúc các em sinh viên đạt được kết quả thật tốt hơn sau đợt thực tập, hoàn thành tiếp chặn đường học tập còn lại của mình để trở thành một giáo viên thực thụ trong tương lai.