Lễ tổng kết năm học 2022-2023

Thứ bảy - 27/05/2023 14:30
Khi ánh nắng ngập tràn từng con phố, trên từng tán là lấp ló màu đỏ của hoa phượng và tiếng ve kêu râm ran là lúc báo hiệu mùa hè về cũng là lúc báo hiệu một năm học đã kết thúc. Trong năm học 2022 – 2023 vừa qua, với sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh và sự ân cần nhiệt huyết của các thầy cô giáo, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc. Để nhìn nhận và biểu dương những thành tích ấy, hôm nay trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023"
Lễ tổng kết năm học 2022-2023

Buổi lễ tổng kết năm học đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Lắng nghe những lời chia sẻ, tâm sự đầy xúc động của các thầy cô, bậc phụ huynh và các em học sinh chắc hẳn ai cũng bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đáng nhớ của năm học này, đó có thể là tiếng gọi nhau mỗi buổi đến lớp, là tiếng giảng bài của thầy cô, là những giọt nước mặt những cũng có thể là những nụ cười,... dù kỉ niệm ấy có là gì thì chắc chắn đó sẽ là những hồi ức đẹp đẽ nhất của thời học sinh hồn nhiên trong sáng.
Cũng tại buổi lễ, trường TH Lê Hồng Phong long trọng lễ đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và kiểm định giáo dục cấp độ 2.

Trường tiểu học Lê Hồng Phong được thành lập vào năm 2002. Từ năm 2016 đến nay nhà trường có hai cơ sở với tổng số 30 phòng học, trường có đủ điều kiện để tổ chức 100% học sinh học 2 buổi/ngày.

Năm học 2022-2023, trường có 57 cán bộ, giáo viên và nhân viên; 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Nhiều năm liền tập thể nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được UBND tỉnh tặng bằng khen.

Năm học 2022-2023, trường có 5 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp thành phố, 1 giáo viên đạt giải nhất tổng phụ trách đội. Học sinh nhà trường đạt 1 giải bạc và 1 giải khuyến khích hội thi IOE cấp quốc gia; 1 học sinh đạt giải thưởng Kim Đồng do Hội đồng Đội Trung ương trao tặng; 1 học sinh nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT)…

Với những thành tích đó, Trường TH Lê Hồng Phong đã được UBND tỉnh cấp bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1; Sở GD-ĐT cấp bằng công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. Nhà trường đặt ra mục tiêu phấn đấu đến năm 2025 đạt kiểm định cấp độ 3 và đạt chuẩn Quốc gia mức cấp độ 2.
Dịp này, trường TH Lê Hồng Phong đã tổ chức tổng kết năm học 2022 – 2023 và khen thưởng 672 học sinh đạt thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong học tập và rèn luyện; 119 học sinh đạt thành tích cao trong các phong trào. Tại lễ tổng kết, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bình Dương trao 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Với nhiều thành tích của thầy và trò trường TH Lê Hồng Phong đã được tôn vinh. Những giải thưởng ấy chính là sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng trong suốt một năm vừa qua.

Hình ảnh buổi lễ

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ tổng kết

Đại biểu tham dự Lễ tổng kết

BGH nhà trường nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1
và bằng công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Nhà trường nhận những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhân ngày Lễ tổng kết

Khen thưởng Học sinh xuất sắc trong năm học

Trao thưởng cho Học sinh đạt thành tích IOE Tiếng Anh cấp Quốc gia

Trao thưởng học sinh đạt thành tích IOE Tiếng Anh cấp Tỉnh và Thành phố