Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng học sinh cấp trường năm học 2023 - 2024

Thứ ba - 24/10/2023 09:42
Sáng ngày 23/10/2023, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức trao giải và bế mạc Hội khỏe Phù Đổng học sinh cấp trường năm học 2023 - 2024
Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng học sinh cấp trường năm học 2023 - 2024
Hội khỏe Phù Đổng là dịp để học sinh rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Sau gần một tháng tranh tài, với các nội dung thi đấu như: cờ vua, điền kinh, bóng bàn, đá cầu, bơi lội và bóng đá, các em đã thể hiện được sự bản lĩnh, được rèn luyện tinh thần đoàn kết và có cơ hội phát huy năng khiếu của mình khi tham gia hội thi.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh tiêu biểu ở các nội dung thi:
Học sinh nghe phổ biến luật chơi trước khi tranh tài ở môn Cờ vua

Học sinh tham gia thi đấu môn Cờ vua
Thầy Nguyễn Minh Nhựt và cô Nguyễn Ngọc Thà - Trọng tài các nội dung thi đấu
Học sinh tham gia thi đấu môn Bóng bàn

Học sinh tham gia thi đấu môn Đá cầu

Học sinh tham gia thi đấu môn Điền kinh

Học sinh tham gia thi đấu môn Bơi lội

Học sinh tham gia thi đấu môn Bóng đá

Với tinh thần thi đấu quyết tâm, các vận động viên đã hoàn thành xuất sắc nội dung thi đấu của mình. Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần cho các em, Ban tổ chức đã có buổi trao giải, khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt được thành tích cao trong hội thi Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023-2024.
Một số hình ảnh trong buổi trao giải Hội khỏe Phù Đổng cấp trường:

Thông qua hội thi, nhà trường sẽ phát hiện và có kế hoạch bồi dưỡng những vận động viên đạt thành tích cao trong các nội dung thi đấu để tuyển chọn tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố tổ chức vào tháng 11 sắp tới. Đây là điều kiện để phong trào thể dục thể thao trong trường Tiểu học Lê Hồng Phong tiếp tục được giữ vững và phát huy, góp phần vào thành tích chung của phong trào TDTT ngành giáo dục.

Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động thể thao đối với học sinh để góp phần giáo dục toàn diện cho các em với tinh thần “Khỏe để học tập, lao động sáng tạo”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa” và thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Mỗi người dân khỏe mạnh tức là làm cho đất nước khỏe mạnh”./.