Khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng học sinh cấp trường năm học 2023-2024

Thứ hai - 16/10/2023 15:21
Sáng ngày 15/10/2023, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng học sinh năm học 2023 - 2024, nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Quang cảnh buổi Lễ Khai mạc
Tại buổi Lễ Khai mạc, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp thầy Bùi Tấn Đạt - Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, cô Lê Thị Khánh Hồng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Ngọc Thảo - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các ông bà là đại diện Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo viên chủ nhiệm và các em vận động viên tham gia thi đấu.

Thầy Bùi Tấn Đạt - Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP.TDM

Cô Lê Thị Khánh Hồng - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Sau nghi thức Chào cờ trang trọng, cô Lê Thị Khánh Hồng - Phó Hiệu trưởng nhà trường – Đại diện Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng học sinh cấp trường đã đọc diễn văn khai mạc, qua đó nêu rõ mục đích, ý nghĩa của hội thi cũng như gửi lời chúc đến các vận động viên tham gia thi đấu.

Cô Lê Thị Khánh Hồng - PHT nhà trường - Phó BTC đọc diễn văn khai mạc
Phát biểu tại buổi Lễ Khai mạc, thầy Bùi Tấn Đạt - Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thủ Dầu Một đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của học sinh toàn trường, biểu dương các thành tích đạt được và động viên, khích lệ các vận động viên thi đấu hết mình để Hội khỏe Phù Đổng học sinh cấp trường năm học 2023-2024 thành công tốt đẹp.

Thầy Bùi Tấn Đạt - Đại diện lãnh đạo PGD phát biểu
Để đảm bảo tính công bằng, khách quan trong tất cả các nội dung thi đấu, với tinh thần thượng võ, trung thực, cao thượng, luôn chấp hành nghiêm nội quy, điều lệ của Ban tổ chức giải và giữ vững kỉ luật trong thi đấu, thầy Nguyễn Minh Nhựt - Giáo viên GDTC - Đại diện Tổ Trọng tài đã lên đọc lời tuyên thệ.

Thầy Nguyễn Minh Nhựt - Đại diện Tổ Trọng tài đọc lời tuyên thệ
Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, thi đua quyết thắng, giành nhiều thành tích cao trong Hội khỏe Phù Đổng, em Nguyễn Minh Tiến - Học sinh lớp 4/2 - đại diện cho các vận động viên đã phát biểu quyết tâm thi đấu. Lời tuyên thệ của trọng tài và lời hứa của vận động viên chính là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn cho các vận động viên tham gia thi đấu.

Em Nguyễn Minh Tiến - học sinh lớp 4/2 đọc Lời hứa vận động viên
Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm nay đã thu hút được rất nhiều học sinh ở tất cả các khối lớp tham gia, với các nội dung thi đấu đó là: Bóng bàn, Điền kinh, Cờ vua, Bơi lội, Đá cầu và Bóng đá. Nội dung Bóng đá cũng là nội dung cuối cùng của hội thi, các trận chung kết xếp hạng và trao giải môn Bóng đá được diễn ra ngay sau phần Lễ Khai mạc. Sau đây là một số hình ảnh của các trận thi đấu:

Trận chung kết của các em học sinh khối lớp Bốn
Dù không phải là một giải đấu chuyên nghiệp nhưng các em đã thi đấu với một tinh thần vô cùng chuyên nghiệp, quyết tâm chiến thắng với lối chơi đẹp, tôn trọng đối thủ và đem lại những trận cầu hết sức hấp dẫn dành cho người hâm mộ.

Trận chung kết của các em học sinh khối lớp Năm

Sau thời gian quyết tâm thi đấu, những nhà vô địch của môn Bóng đá đã xuất hiện và làm nức lòng khán giả đến cổ vũ. Không khí vui mừng xen lẫn chút tiếc nuối tràn ngập trên khán đài và cả sân bóng, dù thắng hay thua thì các em cũng đã thể hiện được hết lòng quyết tâm của mình và mang đến cho hội thi một tinh thần thể thao thật đẹp và ý nghĩa.
Một số hình ảnh trong buổi trao giải môn Bóng đá:

Trao huy chương, cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu

Các đội đạt Giải Ba

Các vận động viên đạt giải "Cầu thủ xuất sắc” của khối lớp Bốn

Các vận động viên đạt giải “Cầu thủ xuất sắc” của khối lớp Năm

Đội đạt Giải Nhì của khối lớp Bốn

Đội đạt Giải Nhì của khối lớp Năm

Nhà vô địch của khối lớp Bốn

Nhà vô địch của khối lớp Năm

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng quý đại biểu, quý thầy cô và các đội bóng tham gia thi đấu.