Trường tiểu học Lê Hồng Phong đón chào mầm non tương lai. Năm học mới 2024-2025

Thứ hai - 19/08/2024 11:05
Mỗi người trong chúng ta đều trải qua một ngày đầu tiên đi học, một trải nghiệm không thể nào quên trong cuộc đời. Bỡ ngỡ, hồi hộp, và lo lắng, đó chính là cảm xúc chung của các em học sinh khi bước chân vào trường học lần đầu tiên.
Ngày hôm nay, cũng là một ngày đặc biệt với 230 em học sinh lớp 1 tại Trường Tiểu học Lê Hồng Phong nơi mà mầm non tương lai chính thức khởi đầu cho hành trình học tập của mình.
"Ngày đầu tiên đi học
Mẹ dắt tay đến trường
Em vừa đi vừa khóc
Mẹ dỗ dành yêu thương.
Ngày đầu tiên đi học
Em mắt ướt nhạt nhòa
Cô vỗ về an ủi
Chao ôi sao thiết tha…..”
Những bài ca quen thuộc về "Ngày Đầu Tiên Đi Học" đã trở nên quá đỗi thân thuộc với nhiều thế hệ học trò. Mỗi khi giai điệu của những bản nhạc ấy vang lên, trong lòng mỗi người lại hiện ra những cảm xúc phong phú, từ bồi hồi đến hồi hộp, từ lo lắng đến tràn ngập niềm vui.
Năm nay, giống như mọi năm, sự hồi hộp và mong chờ trong ngày đầu tiên đi học không chỉ hiện rõ trên khuôn mặt của các bậc cha mẹ học sinh, mà còn được thể hiện qua từng hơi thở, từng bước chân lúc trước cổng trường của các em.
Chưa lâu trước đây, các em vẫn là những đóa hoa non tươi sáng, được bao bọc trong tình thương yêu của gia đình. Hôm nay, các em đến với trường Tiểu học Lê Hồng Phong trong niềm hạnh phúc của mẹ cha, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời.
Chúng ta hy vọng rằng, với sự hỗ trợ của toàn bộ cộng đồng giáo dục, đội ngũ giáo viên nhân viên nhà trường phối hợp cùng phụ huynh học sinh để các em sẽ có một năm học mới tràn đầy niềm vui, hứng khởi và đạt được nhiều thành công trong học tập và rèn luyện.
Hình ảnh buổi đầu đến trường của các em