Hội khoẻ phù đổng vòng trường năm học 2022-2023

Thứ sáu - 21/10/2022 09:49
          Hòa chung không khí cả nước thi đua học tập, tham gia các hoạt động thể dục thể thao trong trường học. Sáng ngày 16/10/2022, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường, năm học 2022-2023.

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện các môn thể dục thể thao trong trường học, giúp nâng cao thể lực và giáo dục nếp sống lành mạnh cho học sinh.
          Đến tham dự buổi Lễ khai mạc có: Ông Bùi Tấn Đạt - Chuyên viên PGDĐT Thành phố Thủ Dầu Một. Ông Nguyễn Văn Sơn - Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Hùng Vương. Cô Vũ Thị Hồng - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban tổ chức. Cô Lê Thị Khánh Hồng - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Phó ban tổ chức. Cùng các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm của khối 4, khối 5, các thầy cô là thành viên ban tổ chức, đại điện Hội Cha mẹ học sinh của trường và tất cả các em học sinh khối 4, 5.
Sau phần Nghi thức Chào cờ, cô Vũ Thị Hồng - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban tổ chức đã đọc diễn văn khai mạc. Tiếp đến, cô Lê Thị Khánh Hồng - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Phó ban tổ chức thông qua quyết định thành lập Ban tổ chức - Tổ trọng tài.
Cô Vũ Thị Hồng - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng học sinh cấp trường.

Cô Lê Thị Khánh Hồng - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Phó ban tổ chức đọc quyết định thành lập Ban tổ chức, tổ trọng tài.

Để tiếp thêm sức mạnh cho tập thể nhà trường cũng như các em học sinh tham gia thi đấu, ông Bùi Tấn Đạt - Chuyên viên PGDĐT Thành phố Thủ Dầu Một cũng có đôi lời phát biểu tại buổi Lễ Khai mạc.
          Thông qua các môn thi đấu như: bóng đá, bóng bàn, cờ vua, bơi lội, điền kinh, đá cầu, cờ vua nhằm phát hiện và bồi dưỡng học sinh có thành tích tốt để huấn luyện chuẩn bị lực lượng vận động viên tham gia HKPĐ học sinh cấp Thành phố năm học 2022-2023./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng Trường Tiểu học Lê Hồng Phong:

Ông Bùi Tấn Đạt - Chuyên viên PGD&ĐT TP.TDM và cô Vũ Thị Hồng - Hiệu trưởng nhà trường trao cúp vô địch cho đội chiến thắng.
Cô Lê Thị Khánh Hồng - Phó Hiệu trưởng nhà trường và ông Đào Văn Nghĩa - Đại diện Hội CMHS trao cúp bàn tay vàng cho 02 thủ môn xuất sắc nhất mùa giải.

Các đội đạt giải trong môn bóng đá chụp hình lưu niệm cùng đại biểu.

Ban tổ chức cùng đại biểu chụp hình lưu niệm với các đội tham gia giải đấu.