Nói chuyện chuyên đề: an toàn thực phẩm phòng ngừa ứng phó ngộ độc thực phẩm

Thứ hai - 30/09/2024 16:49
Với mục đích góp phần đưa các hoạt động truyền thông về an toàn vệ sinh thực phẩm ngày càng đạt hiệu quả cao; giáo dục, nâng cao nhận thức, nâng cao sự hiểu biết về vệ sinh an toàn thực phẩm

Trung tâm y tế thành phố Thủ Dầu Một đã phối hợp với trường tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức  buổi nói chuyện tuyên truyền kiến thức ATVSTP cho cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưỡng.
Tại buổi nói chuyện chuyên đề tất cả nhân viên đều được tập huấn, cập nhật kiến thức ATVSTP.
Nhà trường xây dựng thực đơn theo tuần đảm bảo cân đối dinh dưỡng cho học sinh. Quá trình nấu ăn, từ khâu sơ chế, chế biến đến bảo quản, lưu mẫu, đảm bảo đúng theo quy định về ATTP bếp ăn bán trú trong trường học.

Hình ảnh
 

 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới

1360/PGDĐT

Ngày ban hành: 13/08/2024. Trích yếu: Triển khai hồ sơ cấp lại bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc

Ngày ban hành: 13/08/2024

1080/PGDĐT

Ngày ban hành: 18/07/2024. Trích yếu: Triển khai hồ sơ chuyển trường đối với học sinh trung học cơ sở

Ngày ban hành: 18/07/2024

299/PGDĐT

Ngày ban hành: 11/03/2024. Trích yếu: Triển khai khảo sát thực trạng phát triển năng lực số cho học sinh THCS

Ngày ban hành: 11/03/2024

162/PGDĐT

Ngày ban hành: 31/01/2024. Trích yếu: Tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong các cơ sở giáo dục năm 2024

Ngày ban hành: 31/01/2024

293/PGDĐT-TCCB

Ngày ban hành: 08/03/2024. Trích yếu: Triển khai một số nội dung liên quan đến việc đi nước ngoài của cán bộ, công chức, viên chức

Ngày ban hành: 08/03/2024

Thăm dò ý kiến

Học sinh có những thiết bị nào phục vụ việc học qua Internet?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay994
  • Tháng hiện tại27,643
  • Tổng lượt truy cập1,259,294
Chuyển đổi số - Trái
Chuyển đổi số - Phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây