Trường Tiểu học Lê Hồng Phong

Thông báo mới vv cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh COVID-19

PHÒNG GDĐT THÀNH PHỐ TDM

TRƯỜNG TH LÊ HỒNG PHONG

Hiệp Thành, ngày 16 tháng 02 năm 2021

Về việc tiếp tục cho học sinh tạm dừng đến trường
 để phòng chống dịch Covid-19

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong xin thông báo đến toàn thể phụ huynh, các em học sinh:
- Tất cả các em học sinh tạm dừng đến trường đến hết ngày 28/02/2021 và đi học lại từ ngày 01/03/2021.
       -Trong thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch nhà trường đề nghị phụ huynh tạo điều kiện cho các em học sinh được học trực tuyến tại nhà theo hướng dẫn của giáo viên.
      - Lịch học trực tuyến vui lòng liên hệ GVCN để biết thông tin chi tiết.
      - Qúy Phụ huynh học sinh vui lòng phối hợp chặt chẽ với nhà trường và luôn theo dõi tin tức trên Website của nhà trường, địa chỉ http://thlehongphong.tptdm.edu.vn, nhóm zalo giáo viên chủ nhiệm, ứng dụng Sisap, bảng thông báo để cập nhật thông tin.
Lưu ý: Đây là thông báo nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19, do đó khuyến cáo các em học sinh không thường xuyên ra khỏi nhà, không nên đi đến những nơi công cộng, đông người. Vì sức khỏe cộng đồng mong quý phụ huynh thực hiện tốt “Thông điệp 5k: Khẩu trang -Khử khuẩn-Khoảng cách-Không tập trung- Khai báo y tế”. Thực hiện nghiêm các chỉ dẫn phòng chống dịch bệnh COVID-19 của cơ quan y tế, các văn bản chỉ đạo của ngành.
   Kính mong quý phụ huynh hỗ trợ nhà trường trong việc quản lý, chăm sóc các em ở nhà trong thời gian nghỉ./.
Trân trọng thông báo!

(Đã ký)