Trường Tiểu học Lê Hồng Phong

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe

Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”.
Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT TP Thủ Dầu Một , Hội đồng Đội TP Thủ Dầu Một, Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” và công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên năm học  2017 – 2018.
 Tại ngày hội, các em đội viên, thiếu nhi được tham gia các hoạt động như: Lễ diễu hành theo Nghi thức Đội, gắn với sinh hoạt truyền thống chào mừng 77 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng góp phần khơi dạy niềm tự hào, ý trí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện cho các em đội viên. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em được giao lưu, trau rồi đạo đức, lối sống; biết đoàn kết, thương yêu và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ; đồng thời phát huy sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi ở Liên đội nhà trường, phấn đấu trở thành đoàn viên trong tương lai.

IMG 1902

IMG 1928

hh

hhf

IMG 1950

Nhân dịp này, Liên đội nhà trường đã trao giấy chức nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng măng non cho các em đội viên lớp 5, hoàn thành chương trình Dự bị đội viên cho các em nhi đồng lớp 3, trao tặng 4 suất học bổng của trung tâm Anh Ngữ Hành Tinh cho 4 bạn trong BCH Liên đội.