Hội thi rung chuông vàng tiếng anh lớp 5

Thứ năm - 05/04/2018 14:13

IMG 1977

Với mong muốn tạo bầu không khí vui vẻ , tạo phong trào cho học sinh rèn luyện thêm các kỹ năng Tiếng Anh, Trường TH Lê Hồng Phong phối hợp cùng Trung tâm Anh ngữ Âu Châu tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng Tiếng Anh cho học sinh lớp 5”. Đây cũng là cách để giúp các bạn học sinh nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức, phát huy được năng khiếu qua những thử thách ở bộ môn Tiếng Anh và rèn luyện tư duy sáng tạo trong học tập.
Để tham gia vào chung kết của cuộc thi tất cả các bạn học sinh phải vượt qua vòng sơ loại được tổ chức tại lớp học bằng các hình thức thi do giáo viên quy định. Sau đó những ứng viên xuất sắc nhất sẽ thay mặt lớp tham gia thi đấu tập trung tại vòng chung kết.
Cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh được tổ chức nhằm tạo cho các con học sinh một sân chơi trí tuệ bổ ích và lý thú trên tinh thần học mà chơi - chơi mà học, giúp các bạn yêu thích môn Tiếng Anh có cơ hội thử sức và đánh giá năng lực, từ đó tiếp tục phấn đấu rèn luyện để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của bản thân.
Đến tham dự chương trình và cổ vũ tinh thần cho 40 bạn thí sinh ngày hôm nay có sự góp mặt của Ban Giám hiệu nhà trường, các cô giáo chủ nhiệm và đông đảo học sinh khối 5.

IMG 1984

img 1979

IMG 1989

Lần lượt các câu hỏi theo cấp độ từ dễ đến khó được đưa ra với nội dung phong phú, đa dạng. Các câu hỏi đều xoay quanh kiến thức Tiếng Anh mà các con đã được học trong chương trình cùng một số câu hỏi thuộc lĩnh vực hiểu biết về văn hóa Việt Nam và các nước trên thế giới. Trong vòng 10 giây sau khi câu hỏi được đưa ra, các thí sinh phải nhanh chóng đưa ra đáp án của mình bằng cách viết câu trả lời vào bảng và giơ cao. Bạn nào trả lời sai sẽ phải rời khỏi sàn thi đấu.

h

IMG 2021

IMG 2022

img 2023

Sau những màn đấu trí vô cùng sôi nổi và gay cấn, cuộc thi đã tìm ra được cặp thí sinh xuất sắc nhất đã vinh dự được đội vòng nguyệt quế chiến thắng. Tràng pháo tay chúc mừng của tất cả khán giả đã khép lại một cuộc thi vô cùng thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng tập thể giáo viên và học sinh
IMG 2047

IMG 2054

IMG 2062

IMG 2064
  Giải ba

IMG 2066
 Đồng giải nhì
IMG 2072

Giải nhất cuộc thi

Trải qua những giây phút thăng hoa và sôi động của cuộc thi Rung chuông vàng, các em học sinh khối 5 đã có điều kiện giao lưu, học tập để cùng nhau tiến bộ, nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức, phát huy được năng khiếu qua những thử thách ở bộ môn Tiếng Anh và rèn luyện tư duy sáng tạo trong học tập.