Lễ hội trăng rằm - Trung Thu nhớ Bác

Thứ sáu - 21/09/2018 08:39
Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước.
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.
"Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung"
Nhằm mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho mùa trung thu ý nghĩa, ban lãnh đạo trường TH Lê Hồng Phong kết hợp với Hội cha mẹ học sinh đã tổ chức chương trình văn nghệ "Lễ hội trăng rằm - Trung Thu nhớ Bác".
Với những tiết mục văn nghệ và màn biểu diễn thời trang chị Hằng Nga - Chú Cuội, cùng với màn múa lân đầy đặc sắc đã đem lại cho các bạn nhỏ niềm vui háo hức

img 2820

img 2833