Bình Dương online- Video HS dừng đến trường nhưng không ngừng học
Từng bước hình thành văn hóa đọc cho học sinh (HS), trường Tiểu học Lê Hồng Phong thực hiện đổi mới hoạt động thư viện, đồng thời xây dựng mô hình Thư viện xanh - thân thiện nhằm thu hút HS tìm đến với sách.
Hoà cùng không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, cùng với chuỗi các hoạt động văn nghệ, thể thao, thi đua giảng dạy, học tập...
Sáng nay, ngày 02/11/2020 Ban tổ chức thực hiện đề án “Văn phòng tư vấn hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Bình Dương” tổ chức tập huấn kỹ năng thực hành xã hội cho học sinh khối lớp 3, 4, 5 trường tiểu học Lê Hồng Phong do đồng chí Đặng Xuân Văn – Giám đốc Trung tâm hoạt động thanh niên chia sẻ.
Thực hiện công văn về việc Hướng dẫn tổ chức hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 – 2021, được sự đồng ý của Phòng Giáo dục & Đào tạo TP Thủ Dầu Một, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tiến hành Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021.
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao và tạo nên một sân chơi bổ ích cho các em học sinh, sáng ngày 24/10/2020 trường TH Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020 – 2021.
Sáng nay 5/9/2020, học sinh Trường tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021. Chương trình lễ khai giảng ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa và đảm bảo, an toàn phòng, chống dịch Covid-19.
Nhà trường thực hiện phương án giảm, giãn số học sinh trong phòng học, bố trí lệch giờ học, sinh hoạt tập thể để bảo đảm không tập trung đông người. Bên cạnh đó,nhà trường phân công giáo viên, nhân viên hướng dẫn để đảm bảo giữ khoảng cách tối thiểu 1m khi tiếp xúc.
Một trong các nội dung về công tác phòng chống dịch Covid 19 tại các đơn vị trường học trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một. Chuẩn bị các điều kiện tốt nhất đề phòng, chống dịch
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (2019-nCoV) gây ra, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh trong đó công tác vệ sinh và khử khuẩn rất được coi trọng. Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện nghiêm túc theo sự chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch Covid-19
Nhà trường tiếp tục phối hợp với trung tâm Y tế thành phố Thủ Dầu Một phun thuốc khử trùng diệt khuẩn ngăn dịch covid-19
Cô Trương Thị Thu Thúy
Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 12 tháng 10 năm 2019, tại Trường TH Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019-2020 nhằm phát huy quyền dân chủ của công chức, viên chức cũng như đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2019-2020
Một năm học nữa đã kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm rang, với những cánh phượng nở đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò Trường Tiểu học Lê Hồng Phong điểm lại những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua.
Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày 20/11/2018, Trường TH Lê Hồng Phong đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ viên chức đã và đang công tác tại đơn vị.
Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019, vào lúc 7h30’ ngày 13 tháng 10 năm 2018, Trường TH Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm học 2018-2019 với sự có mặt đầy đủ của tất cả CBCCVC nhà trường.
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.
Sáng ngày 14/10/2017, Trường TH Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhằm báo cáo kết quả hoạt động năm học 2016 - 2017 và triển khai kế hoạch năm học 2017-2018.
Sáng ngày 19/11,Tại Trường TH Lê Hồng Phong đã tổ chức kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016)
Ngày 08/10/2016, trường TH Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Đại hội công nhân viên chức năm học 2016-2017, nhằm đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2015-2016, đề ra phương hướng cho năm học 2016-2017.