Sôi nổi cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh khối 3, Khối 4

Thứ ba - 17/11/2020 08:04

Sôi nổi cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh khối 3, Khối 4

Đã từ nhiều năm nay, trường Tiểu học Lê Hồng Phong luôn đặc biệt chú trọng công tác dạy và học Tiếng Anh. Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo việc nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh là một trong những mục tiêu hàng đầu của năm học này và những năm học tiếp theo. Việc tổ chức những sân chơi tiếng Anh dành cho học sinh cũng không nằm ngoài mục đích đó.
Là một sân chơi trí tuệ với các câu hỏi đều xoay quanh kiến thức Tiếng Anh mà các em đã được học trong chương trình. Trong vòng 5 giây sau khi thầy giáo đọc xong câu hỏi, các thí sinh phải nhanh chóng đưa ra đáp án của mình bằng cách viết câu trả lời vào bảng và giơ cao. Bạn nào trả lời sai sẽ phải rời khỏi sàn thi đấu ra làm khán giả. Sân chơi đầy sôi động, hấp dẫn và gay cấn này song các bạn nhỏ khối 3, khối 4  đã nhập cuộc nhanh chóng và đầy tự tin khi chinh phục lần lượt các câu hỏi theo cấp độ từ dễ đến khó được đưa ra với nội dung phong phú, đa dạng.